โรงพยาบาลบัวลาย ประกาศผลสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

1.ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข(ประจำงานแผนยุทธศาสตร์)

2.ตำแหน่ง นักจิตวิทยา (ประจำกลุ่มงานบริการด้านปฐมภูมิและองค์รวม)

3.ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด (ประจำกลุ่มกายภาพบำบัด)

1.ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ประจำกลุ่มงานสารสนเทศ)

2.ตำแหน่ง พนักงานการเงินและบัญชี (ประจำกลุ่มงานบริหารทั่วไป)

3.ตำแหน่ง พนักงานเก็บเงิน (ประจำกลุ่มงานบริหารทั่วไป)

โรงพยาบาลบัวลาย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว รายวัน จำนวน 1 อัตรา

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ดังนี้

ตำแหน่ง พนักงานบริการ (ประจำกลุ่มการพยาบาล)รายละเอียด

ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว โรงพยาบาลบัวลาย  รายละเอียด

โรงพยาบาลบัวลาย มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว รายวัน จำนวน 3 อัตรา

1. ตำแหน่ง นักจิตวิทยา (ประจำกลุ่มงานบริการด้านปฐมภูมิและองค์รวม) จำนวน  1  อัตรา

2. ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด  (ประจำกลุ่มกายภาพบำบัด) จำนวน  1  อัตรา

3. ตำแหน่ง พนักงานเกษตรพื้นฐาน (ประจำกลุ่มงานบริหารทั่วไป) จำนวน  1  อัตรา

ตำแหน่ง พนักงานบริการ (ประจำกลุ่มการพยาบาล) รายละเอียด

ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ (ประจำกลุ่มงานเทคนิคการแพทย์) รายละเอียด